Matigas na Puson

Hi, Mommies! First time Mom here. I'm 15 weeks pregnant and nagpacheck up ako kahapon sa OB ko then sa ultrasound ko nakatalikod si baby, madalas din matigas yung puson ko at sumasakit and napagalaman meron din ako UTI. What to do po? Para maiwasan pag tigas ng puson? Or normal po ba yun?

1 Trả lời

its normal po na minsan nakakaramdam tayo ng ganyan lumalaki na kasi baby sa loob...nag eexpand din ang uterus natib