Constipation and hard poopoo

Hi mommies! First time mom here. I am currently 7 weeks preggy at mukhang nangyayari na sakin yung constipation due to pregnancy. Ok lang po ba ang pag-iri kapag dumudumi lalo na kung matigas po talaga? May nagsabi po kasi sakin na iwasan ko raw kaso ang hirap. Hindi talaga smooth lumalabas kasi yung poops 🙁 #pleasehelp #1stimemom #advicepls

12 Các câu trả lời

try mo uminom ng prune juice

2y trước

hindi nmn po nakaka cause ng miscarriage yun. pero pwede po kayong magka hemorrhoids or almoranas

drink a lot of water