Duling?

Hi mommies! Duling po ba lo ko? Or may diperensya ba sa mata nya? 6 mos na po

Duling?
43 Các câu trả lời

Sa pagkakatingin ko normal lng naman momsh, hndi naman duling.

Di nman mamsh . Malaki lng yung itim Ng mata nya kaya akala nyo lng

Di naman po mamsh..mas malaki lang yung pupil nya..normal lang po

Mommy, napapansin nyo po ba si baby na kung huminga parng may plema ?

4y trước

Yung dahilan ng pagkakaduling ng baby ay normal karen. Di yun dahil sa plema. Nagfofocus kasi masyado mata nila sa isang bagay. Wala pa masyadong control sa mata ng mga baby kaya naduduling. Do a research.

Hindi naman po ata momshie. Ang cute nya nga eh. :)

Di naman nakatitig kc sya kaya medyo parang manok ang mata.

Parang hindi naman. Nakafocus lang mata nya sa phone mo.

nope ganyan din po baby ko before pero ngayon ok naman siya 14 years old na siya

Hindi po sis ganyan talaga ang mga baby parang duling tignan

Parang di naman po, malaki lang ata pupils ni baby