Pacifier for teething baby

Hello mommies! Does it really affect babies teething stage by using pacifier? Yung baby ko po kase nagstart lumabas ang teeth nya mula nung nag 4 months sya magkakahiwalay and parang paling po yung tubo nito. Take note po pinagpapacifier ko lang si baby kapag matutulog na sya. Thanks po sa sasagot! Goodbless

1 Trả lời

Based sa experience naman ng mga anak ko, si kuya mejo hindi okay yung epen nag pacifier siya. Yung sumunod na baby maganda po yung epen niya hindi po siya nagpaci.