Baby bottle

Hello mommies may demo teaching na kasi ako ngayong school year kaya ipapa alaga ko namuna ang 3 month baby boy ko sa relative ko. Ano po kaya magandang baby bottle? Yung malambot parang nipples ng nanay ang teats. Ayaw nya kasi yung avents natural & mothercare na baby bottle. Salamat sa sasagot. #1stimemom #pleasehelp

4 Các câu trả lời

Sa dami kong biniling klase ng nipples and baby bottle, di talaga dumede si baby sa bote. Kaya iniwan ko siya ng ganun, dumede naman nung wala ako, tiis tiis lang kasi No choice, ang sabi kasi di talaga sila didede pag andiyan ang mommy kasi maaawa ka pag ayaw dedein at umiiyak, ending padedein mo nalang sayo. 😆

Hegen is the best for me! ☺️

same problem jusko .

Hegen is the best 👍🏻