Heartbeat 11 weeks

Hi mommies dapat po ba talaga 18 weeks ng preggy bago malaman ung heartbeat ni baby? 11 weeks preggy na po ako, and sabi ng ob ko balik ako pag 18 weeks na ang tyan ko para sa heartbeat ni baby wala pa daw po kase madedetect. Thank po sa sasagot.

39 Các câu trả lời

malalaman na po Yan n me heartbeat c baby ako nga 7 weeks plng me heartbeat na po ..mgpatransvi ka ..

parang masyado matagal yung 18weeks.. kasi karamihan 8-10weeks pinapabalik for repeat ultrasound.

18 weeks is a little late na, second trimester na yun. Between 6 to 7 weeks, may heartbeat na usually.

4y trước

Unless your OB is talking about fetal doppler and not transvaginal ultrasound.

saakin ksi sa 8weeks wla din madtect,kya pinablik ako after 1month at un nga nrinig ko na sya

Lipat po kayo ng ibang pag uultrasound 5weeks to 8weeks meron na pong heartbeat ang baby

as early as 7 weeks my heartbeat n c baby via tvs.. pero kung s doppler dpende...

meron na dapat yan kc ako 2months nong una ako mgpacheck up meron na heartbeat eh

7 weeks meron na po. Beyond that at wala pa sabi ng ob ko delikado na daw po.

6-8 weeks po may heartbeat na 😊try nyo po magpachek.up sa ibang ob 😊

6 weeks ako nagpa transvaginal ultrasound may heartbeat na si baby nun