dapat bang mag kumot ang parte ng tiyan hanggang paa ang isang buntis lalo na pag matutulog ka?

hello mommies, dapat po ba o kailangan talagang mag kumot ang isang buntis tuwing matutulog? may kasabihan daw na tutubigin kadaw pag manganganak ka at masakit daw yun?

3 Các câu trả lời

Kung maniniwala ka mii, kasi sa akin hindi talaga ako naniniwala sa mga kasabihan, Natutulog nga ako ng naka panty at sports bra lang dahil sobrang init ng pakiramdam ko kahit mag shower ako bago matulog. Wala naman nang yayari. Nasa sayo yon mi kung susundin mo. ☺️

1y trước

same laging labas tyan ko at nakapanty lang matulog ang init init kc

kasabihan lg naman kung naniniwala ka pwede mong sundin,kahit den nmn anong gawin masakit paden manganak

Not true