Gano ba dapat kalaki ang tyan ng 12weeks pregnant mom

Hello mommies, dapat po ba malaki na ang tyan ng 12 weeks pregnant? Medyo maliit pa po kasi sa akin, normal lang ba yan?

7 Các câu trả lời

ako mi, wala talagang bump kahit maliit hahah bilbil lang , kung retroverted ang uterus mo possible mga nasa 5 to 6mos pa ang bump ..ako kasi retroverted 2nd bb ko na ito pero wala talaga akong bump now 12 amd 3days ma ako

13 weeks preggy..mukang normal naman sis kasi ung akin parang taba palang din.bumibilog lang pag busog na busog tlga🙂

7mo trước

Ah ok po. Akala ko kasi dapat may bump na, depende po pala talaga.

may ibat ibang way po kasi ng pagbubuntis..may malaki magbuntis..may maliit...sakin 12 weeks na din dipa halata

hi ako nga po 16weeks na po Ang liit po nh tyan ko parang bilbil ko LG po .hehe ika 3rd baby ko na po toh mhie

kung payat ka maliit lang talaga at minsan di pa halata,minsan 4-5 months bago mag show ang baby bump.

7mo trước

ako mi payat kaya ngayong mag aapat na buwan lang makikita baby bump ko

wag ka magworry mi iba iba po kasi tayo magbuntis..meron maliit magbuntis..meron nmn malaki

ako mi.parang bilbil lang 12 weeks and 3days na ako ngayon.