37 weeks pregnant

Hi Mommies! Currently 37 weeks now, ano po kaya maganda gawin para mag labor ng maaga? Thanks Momshies! #adviceplease

1 Trả lời

light walking/squats, at relax. weekly check up sa OB mo na rin dapat. 37weeks is okay pa..maghintay lang talaga, conserve energy hanggat maari kasi pag nastress ka kakamadali na maglabor lalong tatagal, at pag naglabor ka at pagod na pagod ka kakapatagtag, mahirapan ka naman magpush.. kaya relax at kausapin lang si baby.. hinihintay yan hanggang 40weeks minsan 41weeks depending sa assessment ni OB mo.