Pt positive or negative?

Hi mommies? Confirmed po ba na buntis ako kahiy faint line lang po ung isang line? Kahapon din po kase ganyan ung result. Btw irreg po ako. Thanks

Pt positive or negative?
4 Các câu trả lời

pa check up ka po or ultrasound para sure saka sabihin mo sa ob na irreg ka. Pero possible din kc positive gnyan dn akin nong una nka apat akong take iba't ibang araw saka 4am ko sya tine test.

10mo trước

and now running 6 months na tyan ko🤧

same po tayu maam, faint line po ika 3 pt ko na sa madaling araw. Positive po yan maam.

Congrats! Positive po yan. Pero better consult with an OB po para sure. 🙂

Basta merong line, kahit faintline. Positive po.