Subchorionic hemmorhage

Mommies, bed rest po ako and kanina sumakay lang ako tricycle dahil sa lab , pero dahan dahan lang ako lakad! Pag uwi ko humiga ako agad at taas unan, pag ihi ko at punas tissue meron ulit lumabas na brown discharge 😢 sana ok lang! Bukas pa kasi ako babalik for ultrasound ulit kung nabawasan ang hemmorhage ko!

2 Các câu trả lời

mi my SH dh ako.pero hindi Ako ngkaka spotting na color brown..5 weeks ndn akong bedrest..pg sskay ka sa tricycle mi..lagyan mo Ng support Ang pwet mo..bka matagtag ka

1y trước

grbi nmn sa 35 mi..talagang nkaka praning Yan.. Tama Yan pg maselan ka sa private na Muna...isipin Muna ntin health ni baby sa loob..same tyo mi 7dn skin at may 1. pa...kada two weeks Ako bmblik..liliit tpos tataas..hoping sna bukas pg balik ko mgng okay na ..ingat ka mi and baby..Godbless