36 Weeks | EDD Aug 25, 3023

Hi Mommies, based on my first ultrasound EDD ko Aug 25, so i am at 36weeks na po. 5cm na daw po cervix ko pero nasa 2.27kg lng ung weight ni baby. Baby girl po. Is it normal? Follow up check up kp 1W of Aug by that time 37weeks na. Sabi baka malapit na din ako manganak. Pinapaincrease nlng ng weight ung baby ko dahol ang normal ay 2.5kg daw po.

19 Các câu trả lời

same po tayo aug 25 .. 1st week din aug balik sa ob .. pero last week ie ako close cervix pnaman .. jopefully lumagpas sya ng 37 weeks or kahit days before due ok nasakin .. my 1st born po pinanaganak ko ng 2.5kg .. compare ko ultrasound nila nitong pang 3rd ko halos mahkasinlaki lang sila kaya di magtataka si ob kung bakit .. pero 2nd ko 3.3 kg ..

Hi momsh, same pala tayo, August 25 din ako based sa ultrasound. Hindi pa ako nakapag prenatal ulet, hirap kasi paunahan 😰 pero feel ko dilated na cervix ko, panay pananakit ng balakang at puson ko pero tolerable naman, di ko alam ilang kilo na si baby kasi last July 7 yung ultrasound ko tapos 1.5 kilos pa lang siya non.

1y trước

pa check up ka na mii pero ang alam ko po dapat may lumbas muna na mucus plug sa yo po bago ka mag open cervix.

hi mommy ako po aug 24 po edd ano po naramdaman niyo mommy nagkakacontractionz po ba kayo? baby girl den po ako. kaso babalik po ako Aug 10 papa I.E po dun ko lang po malalaman if open na cervix ko. Sana po by next week makapanganak na po ako 🙂 Have a safe delivery mommy💖

1y trước

same ssis august 24 edd ko na ie ako kahapon close cervix pako

okay namn po yang kg nya kase yung panganay ko babae 2000kg lng sya mas gusto nga po nila na maliit lng ang baby para hind hirap lumabas kse oby ko ngayon problemado kse 34weeks ako nakaraan nasa 2.764 na agad

Same tayo mie 36 weeks, maliit din si baby ko 2kg. kain ka ng proteins yun din advise sakin rice,chicken mga ganon po. 1st week of Aug din check up ko for 37 weeks, goodluck sa pag ire mie ☺️

same po tayo ng edd mie by ultrasound 36 weeks na nyan.. buti ka pa po open cervix na twins ung sakin laging nasakit ang pem2 parang tinutusok lagi na ding natigas ung tyan sign of labor na po ba yun

Hi, ako din po Aug 25 ang EDD. Pano po ba malalaman kung ilang kilos na si baby? Last Ultrasound ko is nung nagpa CAS ako at May pa po yun. Then, sunod na balik ko na sa OB is sa Aug. 8 na po

EDD August 28, 1cm na cervix. ako naman sabi ang laki ng daw baby ko kaya pinagddiet ako. ang kinakain ko nalang naman na is no rice, then more on tinapay nalang.

1y trước

naglakad lang ako non dito sa may hagdan namin nung maulan kasi di mahatid ng motor 2 days lang ata yon, yun kinabukasan nag pre term labor kulang pa sa buwan kaya na fully bedrest ako buong July then nag stay na 1cm cervix ko. Next week palang ulit IE ko

same me maliit dn si baby kaka check up ko lng dn knina need ko ulit pa ultrasound kung malaki nb sa baby 37 weeks nko ngaun kc last ultrasound ko 1.400grams lng si baby

Aug. 22 EDD 2.7kg si baby kailangan daw mag diet. schedule for IE this August. 1 nag take na dn ng primerose. Maka ilang cm kaya hehehe. . good luck Po satin

1y trước

goodluck Po sa atin. hoping for a normal delivery ☺️