MUCUS PLUG

Hello, mommies. Ask po sana ako kung mucus plug na po to? Ftm po kasi ako kaya hindi ako sure. Kahapon ini IE po ako and 2cm dilated na. Alam kong normal na magspotting after IE pero kanina pagpahid ko after kong umihi may sumamang parang sipon na jelly like tapos ayan may konting dugo. 39 weeks and 5 days na po ako today. July 13 edd ko. Thank you po.

MUCUS PLUG
1 Trả lời

yep mucus plug po iyan

1y trước

Thanks po. Pero until now no pain pa rin ako. Praying na makaraos na 🙏