Hi mommies, ask lang pwede po ba humingi ng med cert sa midwife .

Hi mommies, ask lang pwede po ba humingi ng med cert sa midwife kasi sa center lang ako nagpaprenatal at isa po sya hiningi ng company namin para sa maternity tas sabi ng Hr nami sa ob ako hihingi pero sa center lang naman ako nagpaprenatal ok lang ba yun mga mamsh sino naka po ba na try dito. thankyou po

1 Trả lời

kung OB ang sabi ng HR nyo momsh. pumunta ka nalang sa OB kahit 1 time lang dahil sa med cert.

2y trước

may mga OB na mababait at ok lang sa kanila yun. mas maganda if yung OB may sariling clinic talaga. kapag kasi sa hospitals medyo commercialize yun