Food for baby

Hello mommies, ask lang po sana ako kung gaano po kadami dapat ang pinapakain sa 8 months na baby po? Baka po kasi kulang iyong pinpakain ko sa baby ko.. Thanks po..

2 Các câu trả lời

milk padin main source ng nutrients ni baby hanggang 1 year old. Baby ko 8 months narin, breastfeeding padin. Yung food nya twice a day na. Breakfast 1-2 tbsp ng rolled oats na may halong gulay either mashed kalabasa, sayote, etc. Tapos 2 tbsp ng mashed fruits. Wala ng halong milk yan kasi humina na gatas ko walang napupump. Sa hapon naman halos same lang din pinapakain ko. For two days yun tapos iba naman

Baby ko malakas kumain. Morning tapos may snack na biscuit sa morning din tapos pagkagising from afternoon nap snack ulit sya and yung dinner nya