Breast Milk

Hello mommies ask lang po kung pwede ko bang ibalik sa freezer yung milk na nilagay ng kapatid ko sa refrigerator. Hindi po sya nilabas para ma thawed, i mean di sya nainitan o ano. Binaba lang sya from freezer para sana matunaw and mabilis mainit kaso po dumating din naman ako agad galing sa lakad ko and nag direct latch na si baby sakin at hindi na nagalaw yun sa refrigerator. Ask ko lang po kung pwede pa sya i re freezer again, balak ko sana ibalik sa freezer para mag frozen ulit. Thank you in advance #FTM

1 Trả lời

In general, pwede pa naman po pero once lang pwede irefreeze ang thawed milk. Pero para sure, always tikman muna ang breastmilk bago ibigay kay baby to ensure na ok pa ☺️

2t trước

thank you so much mommy 😊