Physical abused

Hi mommies ask lang po if san nag ffile about physical abused, anong offense po and ano requirements, hm medical#advicepls #pleasehelp #firstbaby ? Hinit po kasi ako twice ng father ko may fracture po ata yong panga ko at yong tenga ko masakit any advice. 25weeks pregnant, 23yrs old po ako. Hinit niya ako kasi nag labas ako ng sama ng loob since nag konsente sila ng manyak at adik, since grade 2 yong tao na yong sexually abused ako, sinabi ko naman sa ate ko hindi naman nakinig sakin hinayaan lang. Anong offense po kaya pwedi sa kanila/kanya?

2 Các câu trả lời

sobrang apektado na mental health ko galit na galit ako sa kanila kasi nag konsente sila never ako pinakinggan. ang hinayaan lang nila na maging sexually abused ako since grade 2 until senior high.

punta ka po sa Violence against Women and Children's desk po sa PNP. matutulungan ka po nila doon.