Positive or Negative?

Hello Mommies, Ask lang po if positive or negative? Hindi pa naman po ako delay, pero nago-overthink lang po talaga dahil sa kakaibang nararamdaman ko ngayon. Kaya nagtry po ako magpt. Una po talaganh lumabas nung una is 1 line lang tapos after t hrs nadagdagan... Salamat po sa sasagot ,🤗

Positive or Negative?
7 Các câu trả lời

Mukang positive. Try a different brand ng PT din. Ung medyo sensitive na PT. Kasi baka evap line. Normally 5-10 minutes dapat ung pagcheck ng PT. High chances ng false positive pag nicheck mo after few hours na. Ako 5-6 days before mens nagpositive na ako eh.

2y trước

Try to use a different brand sis.

khit di pa delay pede na magpositive sa pt, try to use morning pee then read it 3-5 minutes for accurate result.

Ganan po una ko pt nun ndelay ko 7days lumbs dn po b agd un 2nd line

2y trước

di pa po ako delay momsh. kasi sa 12 pa po ako magkakaron. ewan ko lang kung bakit ganyan. positive nga sguro 😅

Update: Nagkaron na po ako 😅

positive. try different brand

2y trước

try ka ulit mi bagong pt.

positive or nega6

2y trước

positive

2y trước

kahit po ba di pa delay momsh. Positive tlga ?