OGTT

Hi mommies ask ko po yung mga nakapag OGTT na ano po bang procedure ginagawa dito? Yung may fasting po. At ilang beses po kinukunan ng dugo? Scheduled ako ng cbc, urinalysis, hgb&hct., ogtt, pelvic ultrasound sa 2nd week of March. Sabi kase ni ob para daw isahang punta nalang. Salamat po sa sasagot

13 Các câu trả lời

3x every hour..

3x every hour

5y trước

opo.. mas okay na may kasama ka.. kasi ma go groggy kaa.. hilonda gutom.. nung ako swerte ko lang may hi precision sa baba ng office kaya nagawa ko sya.. nakaidlip² din akonsa ckinic while waiting. hehe. good luck po

3x

5y trước

Oo. Ganun na lang.