Low Blood - Road to 2nd Tri

Hi mommies! Ask ko lng po kung sino po dito yung low blood? Ano po ang kinakain nyo para bumalik na po sa normal and count ng rbc natin? Salamat.

1 Trả lời

alam po ba ni OB nyo? usually bibingyan ka ng supplents or tataasan nya yung dosage kung alam nya. magaadvice din sya sayo kung ano oa pwedeng gawin dapat. normal na bumababa talaga yan since may kashare ka sa blood. kumain ka lang ng masustansya, dagdagan mo yung mga greens, soya, meat sa diet mo. pero i-balance mo oa rin. better na si Ob rin tanungin mo kung di ka pa nagpapacheck sa kanya.