Jaundice or paninilaw

Hi mommies ask ko lng po ilang weeks/months bago nawala paninilaw ni baby nio?c baby ko po kc 1month 4days today pero madilaw padin po sya,premature po sya 34 weeker.. Diagnosed sepsis po sya and hyperbilirubinemia nung pagkapanganak pero treated nmn po before kme madischarge.. Nag phototherapy po sya sa hospital..pero ngyn po madilaw pdn po sya e..any advice po or same case ng sakin ano po gnawa nio and ng pedia? Salamat po #advicepls #theasianparentph Picture nia po ng before kme madischarge and picture nia po ngyng 1month and 4days sya

Jaundice or paninilaw
42 Các câu trả lời

Mommy paaraw sa morning! Ang baby ko 35 weeks sya nung pinanganak ko she's 2 weeks old na ngayon at wala na syang paninilaw.

Paarawan mo po every morning c baby and check up n dn po s pedia ni baby pra sure po since meron xa history ng hyperbilirubinemia..

4y trước

yun nga po...ung history nia ung nkakaworry e kya po observe ko sya hanggang kataphsan taz hingi hingi ng advice din po kya nagpost po ako ..maraming salamat po sa mga advice nio😊

Sabihin niyo po pedia niyo. Hindi po okay ang paninilaw pag lagpas po ng 7th day after ipanganak and may history po kasi siya

Kung pure breastfeeding siya mi, tuloy mo lang pagpadede. Treatment din po yung milk para mawala yung pag yellow ng balat ❤️

Ifollow up nyo po si baby sa hospital kung saan sya naadmit. Matingkad po ung naninilaw niya, mas maganda makita ng pedia

4y trước

gusto ko nga po ibalik sya sa pedia nia kaso po kc sa pgh po ako nanganak prng medyo risky po bumalik dun lalo covid caterer po tlga ang pgh.. dto ko nlng po sna plan ipaconsult kya lng po mostly ng pedia ngyn is thru online consultation,gusto ko po sna ma face to face pra mkita ng personal c baby

hello po mommy 34 weeker din po ako. naninilaw din po baby ko pero naka phototheraphy po sya ngayon. cute ni baby.

4y trước

magkano po cost ng phototherapy

paarawan mo lang po palagi si baby sa umaga. Anak ko din naging ganan pag ka 1month nya.Panay pa araw lang kami.

pa araw lang momsh lagi yung bago palang bumusilak yung araw yun yung mas maganda sa baby naninilaw po

1week kong pinainitan si bB, ayun oky na ung kulay niya. Everyday 30mins to 1hr kmi sa araw sa umaga

paaraw lng plgi si baby and mas mgnda kung breastfeed sya pra mas mblis mbwsan pnnilaw nya