Itchy tummy

Mommies ask KO lng anu ba pwede gawin 40weeks ung tummy q grveh n stretchmark tpoz maliliit n butlig un ang Makati... Pa help po Sana... #firstbaby #1stimemom #advicepls

Itchy tummy
14 Các câu trả lời

Ako moisturisinfmg lotion lang na nivea.. Pag makati.. After maligo.. Hindi ako nagkastretch mark

Try mo sis buds and blooms belly calm effective yan☺️ #provensafe

4y trước

hi mommy.. where to buy this one? meron ba nito sa watsons?

Try mo po elica ang ipahid mo. Pede po sa buntis yun.

4y trước

you see? pati dito Elica ang recommendation mo?! Are you sick in the mind??. PLEASE REPORT THIS LADY, LHIZ DY JUANGCO NAREDO! you're putting other babies at risk sa mga nanay na makikinig sayo!

lotion lng momsh after bath and bedtime