Nagsawa sa Formula

Hello mommies, ask ko lang sino dito yung same case sa LO ko, 3 months na sya tapos humina sya dumede dati nakaka 4oz na sya ngayon puro 2oz nalang.. possible kaya na nagsawa na sya sa formula nya?#firstbaby #1stimemom #advicepls

Nagsawa sa Formula
23 Các câu trả lời

pag nakaka kita na kasi talaga sila medyo distracted kaya ang tendency hindi nakakaubos ng milk or mag teeth na. same case sa lo ko. dati 4oz every 2hrs ngayon ung 5oz nya ang tagal na maubos napapanisan pa kami minsan. :)

4y trước

okay lang yun mamsh as long as tumataas naman timbang ni lo 🙂 pero better din consult your pedia for peace of mind. :)

May ganyan phase din baby ko may time pa nga po na ayaw nya talagang dumede ng formula kaya ebf ulit sya for a while. As long as wala naman other negative signs wala naman po sigurong problem.

mejo same case ng baby ko,mag 3months plang sya bukas,dumalang sya dumede, dti 2hrs plng gusto na nya dumede ngaun 4hrs na di pa din dede mas gusto pa nya ung pacifier.,

same predicament tayo momi. Na worry nga ako eh. Not sure if kailangan palitan ang milk. Di siya nag dede pag d pa inaantok. ang hirap pa padedehin at patulugin momi.

4y trước

totoo yan momsh nakaka frustrate pag di sila nakakadede ng maayos :(((

Ganyan po baby ko ngayon. Pag tulog sya, gingising ko po tapos nadedede naman nya is 4 oz. Pero pag gising sya 3 oz lang nadedede nya. Growth spurt po yata yan.

4y trước

8 months na si baby ko momsh. mahina padin dumede huhu ganun sguro talaga

ganyan din bb ko.. 3months old din cya. minsan walang gana. minsan naman may gana.. pa iba2x.. pero normal lang naman weight nya..

Hanggat hindi cya nagdudumi or nagsusuka wag ka magppalit kng di advice ng dr. Better pag magppacheckup cya ask your dr first.

4y trước

ayaw po ipapalit ung milk nya maganda daw kasi. til now 8mos na sya hirap padin padedein

Hi, mommy. Kamusta po? Pinalitan nyo po milk nya? Gnyan po kasi naeexperience ko ngayon kay LO

4y trước

hello mommy. 8 months na si baby ngayon, ayaw ipapalit ni pedia ung milk nya dahil maganda daw ang similac.. so far okay naman ang development nya pero payat sya.

palitan mo sis gnyan dinbaby ko pinalitan ko bumalik ung pagdede niya

Hi, handsome baby! Sana bumalik na ang gana mo sa milk! Stay healthy! ❤

4y trước

thank you po! 🥰