Apelyido ni Baby

Hi Mommies! Ask ko lang sino dito OFW yung partner? Engaged palang kami di pa kasal. EDD ko kasi March 23 di pa makakauwi partner ko. Wala bang problem if iapelyido ko sakanya kahit wala siya? Narinig ko kasi need signature ng partner para maapelyido sakanya si baby. #advicepls

5 Các câu trả lời

need po ng signature nya sa birthcert or papalate register po si baby once na umuwi na po si partner. pwede rin po kayo magconfirm sa civil registry para sigurado. pero yan po ang pagkakaalam ko..

2y trước

Pero sa birth cert Mommy sa ospital naf-fill upan mo, okay lang? Pag ipapa-register na sa civil registry need signature ng partner ko?

May acknowledgement po yun siya pipirmahan kaya kailangan tlga ksama mo siya kung gusto mo tlga iapilyedo saknya

base sa experience ko hospital nanganak, kailangan andun talaga ang asawa mo dahil kailangan yung pirma.

May pa kasi makakauwi partner ko. March ako manganganak, pwede ba ma-last name si baby sa partner ko?

Upppp!