Daphne Pills

Hi mommies ask ko lang sana kung sino nagamit ng daphne pills After 28 days at naubos na yung pills kinabukasan ba iinom na ulit ng panibagong banig ng pills? First timer po kasi ako at binigyan lang ako ng center ang sabi lang kasi sakin I take ko everyday sya same time wag daw ako papalya After nun tapos na di ko natanong kasi And anong magandang pills Irregular menstruation ko noon after ko manganak neto lang ako nag ka regla nung MAY MAY JUNE JULY regular naman ako netong August wala pa d pa ako nag kaka regla nag PT ako pero negative naka 4 na PT ako kaya kinabahan ako kasi biglang d ako nag ka regla pa medyo stress ako lately Share nyo naman method nyo o experience nyo sa pills Pls I need help and some knowledge

2 Các câu trả lời

hi sis, kelan ka nanganak? kasi sa clinic may sinsbe silang injectable tska ung pills, dati kasi ang pinili ko ung injectable. hindi ako niregla nun for 6months, kasi every 3mos injection un, nung inistop ko lng ung injection ska ako niregla. hndi ako uminom ng pills hndi nmn daw kac maganda sa katawan yan pati ung injectable kaya inistop ko. ask mo na din ung ob mo about jan para makasure ka :)

4y trước

Nung March mamsh ehh Nanganak ako ng March nag ka period ako ng MAY Ayoko muna kasi mag ka baby kaya gusto ko sana mag try ng contraceptives na maayos

after 28 days mommy meron o walang regla need nyo po mag take ng panibagong pack. and possible reason po kaya di rin kayo niregla is ung stress po na naexperience nyo lately. wala naman po dapat ipagalala since mataas naman po ang efficiency ng pills BASTA naiinom sa tamang oras.

4y trước

Thank you mommy pero ask ko lang nireregla ka ba nung umiinom ka neto?