29 weeks and 6 days preggy.

Hi mommies. Ask ko lang po sana what type of ultrasound po ba yung i-rerequest if nais pong makita kung naka-cephalic position na ba si baby at kung approximately ilang kilograms na siya? Nagpa-check po kase ako today for gender at di na man po naka-indicate if cephalic na ba siya at kung ilang kilograms na. Thank you po mommies.

2 Các câu trả lời

sa pelvic ultrasound makikita na agad kung cephalic na agad at kung ilang kilo na si baby.. sasabihin din un sayo during ultrasound

Nakaindicate po sa pelvic ultrasound yung presentation (cephalic) at estimated fetal weight (part ng biometry).