SSS Employed to Voluntary

Hi mommies, ask ko lang po kung may same situation po ako dito na employed dati pero as of now no work na po. Nag bayad na kasi ako sa GCASH for voluntary. Mga ilang days po kaya mapapalitan yung status ko para makapag online for maternity notification? Salamat po. #sssbenefits #pregnancy #SSSinquiry

1 Trả lời

depende po ata sa sss :( ako po kase nagbayad na voluntary last aug 15 pa pero till now employed pa rin status ko di tuloy ako makapag submit ng mat 1 😓

2y trước

hindi rin po aq makapagsubmit ng Mat 1