DALAWANG BESES NAGKAROON NG PERIOD SA ISANG BUWAN?

Hello Mommies! Ask ko lang po kung may naka-experience na ba dito na (2) dalawang beses nagkaroon ng period sa isang buwan lang? Ngayon ko lang naranasan ang ganito, at ang tracker ko is Flo App. Trying to conceive po kami ni mister since June kaso parang hindi ata natutumbok ang mismong ovulation day. 🥹

DALAWANG BESES NAGKAROON NG PERIOD SA ISANG BUWAN?
4 Các câu trả lời

no worries po kayo. within normal range ang inyong cycle. ang importante po ninyo i monitor ay ang days of cycle. kasi malalaman nyo jan ang fertile days nyo, at kelan possible ovulation . baby dust to you

possible po. depende sa number of days ng cycle

possible po yan kung 28days cycle mo

dawlang bisis po ako dinodogo ano po ito