maternity leave

hi mommies, ask ko lang po kapag nag maternity leave ba di ako makakakuha ng salary?

29 Các câu trả lời

Sa govt kase ako, bayad ung ML ko (105 days). Pwede mag extend ng 30 days pero unpaid yon. Tapos nag vovoluntary ako sa sss

kung may sweldo ka pang di nakuha makukuha mo yun pero kung wala na sss na po magbabayad ng mat leave mo po

Depende po sa company or work mo mommy. Yung sakin po kasi ssweldo pdn ako kahit naka mat-leave ako

sss mommy, sila ang maghahandle ng makukuha mo. depende ung computation sa amount na hinulog mo.

without pay ang leave ko 😥 may makukuha lang dw ako kay sss kahit papano mga 20k yata yun.

5y trước

thanks po

thanks mommies hehe paano naman po kapag philhealth? employer din po b o ospital na?

5y trước

Hingi ka po updated MDR sa HR nyo.

dapat po may salary ka pa dn. depende yan sa payday cut off ng company mo.

Depende sa company mo yan mami pero sure kay sss may makukuha😍

Depende sa company. Meron nagbibigay on top of the sss mat ben

Hindi po. Ung SSS benefits mo na lang makukuha mo.