Normal ba ang pagsakit ng upper abdomen?

Hello, mommies! ask ko lang kung normal ba yung nararamdaman ko? sobrang sakit kase ng upper abdomen ko, like grabe ung sakit tas samahan pa ng panghihina tas diarrhea. Nagsearch ako sa google ansabi normal daw, baka may mga nakaranas na neto mga mi. Currently 6months na ako and yung pakiramdam ko is para akong nangangatal sa gutom na naduduwal pero hindi naman ako nagugutom.

2 Các câu trả lời

Mi i-monitor mo po kung bukod sa abdomen ay may iba pang parte ng body mo ang masakit like upper right shoulder and right rib. monitor mo din po palagi ang BP mo. 🙂

Pwedeng hyper acidity kasi naduduwal at dun ang pain sa upper abdomen. Pacheckup ka sa ob mo. Delikado din ang diarrhea sa buntis kaya dapat magamot yan.

2y trước

thank you, mommy