Normal lang ba?

Hi mommies, ask ko lang Im currently 12 weeks pregnant. Normal lang ba na sumakit yung puson? Like hinde naman sya madalas pero may mga times na kumikirot sya and parang may hinihilang ugat sa loob. Napaparanoid nako, Sa June 21 pa ultrasound ko. Anyone na same sakin?

4 Các câu trả lời

Ganyan po ako. Peri meron ako SCH/bleedung sa loob kaya ako naka bed rest. Nakita yun from 1st ultrasound ko nung 7th week ako until now. Sa 17 pa ultrasound ko next. Pero nawawala naman pain. Basta bed rest lang ako, walang ginagawa at all. Tatayo lang pag CR.

same po pero ako pa 12 weeks palabg tas may biglaang sharp pain sa uterus ko, sakit din balakang ko at private part may uti po ako kaya curently talking antibiotics

4mo trước

Nakapag pa laboratory napo kayo?

Aq po nag ganyan din 8 weeks and 9 wéeks ..sav ni ob normal lng daw po basta wag daw ung sobrang sakit at madalas n pgsakit ..

Pacheck ka agad sis kase sakin gnyan tapos bgla akong nagbleeding muntik ng malaglag si baby in Gods grace buti safe sya