Tanong ko lang po.

Hi Mommies, ask ko lang if required ba talagang Longsleeve ang dalhin na mga damit ni Baby pag nanganak na po sa Hospital? Or pwede ang shortsleeve? Thank you po sa sagot.

1 Trả lời

mas okay longsleeve dahil lamigin pa yan.. you can bring both in my case hiningi ang dalawa shortsleeve then pinatungan ng longsleeve then swaddle blanket suot ng baby ko sa hospital.. then every night for 2 weeks ganyan ginagawa ko dahil naka aircon kami.. now onsies then frog suit na.

1y trước

Tag iilang piraso po miii?