Nakaumbok bunbunan ni baby

Hi mommies ask ko lang if normal lang po ba nakaumbok bunbunin ni baby? Ano po kaya cause nito? 6mos na po sya. Kanina lang umaga ko napansin

Nakaumbok bunbunan ni baby
12 Các câu trả lời

mii about dito sa post mo, if na overfed po si baby niyan, ano pong ginawa mo? and sa loob po ba ng 1 to 2 days nakaumbok ung bunbunan niya? ganyan po kasi ngayon ung sa baby ko, turning 6mos napo siya, and kaka start lang din namin mag formula.. napansin ko lang kaninang umaga,, nakaka worry po kasi.. sana po mapansin..

Kamusta po si baby? Worried din ako sa LO ko eh 6mos. Bukas pa schedule namin sa pedia nya kase napansin ng lola nya na nag ganyan din bumbunan nya sabi naman ng pedia nya iobserve daw muna si baby if di magiging irritable or may other symptoms. Ang thinking ko baka na overfeed sya.

1y trước

Mommy kumusta baby niyo? Normal lang po b na naka umbok bunbunan?

Hello po kamusta po baby mo? Ganyan din po yung baby ko ngayun eh 9mons naman sya.. Pinacheckup mo pp ba?

11mo trước

same po

hello, 1year ago napo pala ito ask ko lang kung ano po pala nangyare sa pag umbok ng bunbunan?

Nag vitamin a drops po ba sya? Ganyan din kasi sa baby ko after vitamin a. Side effect po ata

2mo trước

Same din sa baby ko🥺

Ganyanbden baby ko kaka 6 months lang nya ngayong Araw. 🥺🥺 Okay lang Po kaya?

12mo trước

okay na po ba si baby nyo?

Mommy normal lang po ba pag naka umbok bunbunan ni baby? Sana po masagot pls?

1y trước

Hello po baby ko ngaun ganyan din nagvaccine kmi kahapin nilagnat sya at nkaumbok ang bunbunan ano po kya ito

Ganito din po baby ko ngayong 6mos siya 🥺 . Nakakatakot talaga 🥺

12mo trước

okay na po ba si baby nyo? worried din po aoo sa baby ko eh

Di kaya po nauntog si baby? Kelan pa po ganyan bumbunan nya?

Ilang days po nawala yung umbok my?