Body odor in pregnancy & postpartum (breastfeeding)

Hi Mommies, Ask ko lang if may naka experience din po ba sa inyo na mangamoy during pregnancy and postpartum? Simula kasi nung nag buntis ako, parang lumakas yung body odor ko kahit palagi ako naliligo. Wala ako nakikitang other mommies na nag sshare ng ganitong pregnancy symptoms kaya i wonder how to manage them. Any one experienced the same? Any tips po? Two weeks postpartum nako and ganun pa din :( Thanks

1 Trả lời

Meron po tayong certain scent, lalo na post-partum. This smell is supposed to be similar to the amniotic fluid na nakapalibot kay baby nung nasa tummy pa sila. The purpose is to help our newborn breastfeed. Para kahit hindi pa silang nakakakita, they can guide their way towards our boobies. Kaya akala mong mga psychic ang mga babies natin na bigla na lng nagigising or nase-sense ang presence nating mga mommies, lalo na kapag gutom na sila 😁