Vitamins for toddler

Hi mommies . Ask ko Lang ano pde painumin na vitamins sa aking 4yrs old son. Medyo payat sya at mas maliit kumpara sa mga ka edad nya 😭😭 #advicepls

2 Các câu trả lời

Try mo Scott's DHA and Scott's Vit C. Gummies yan. Dyan, lumusog yung anak ko.. Then milk, twice a day..

4y trước

salamat po try ko 😊

Propan TLC. Pampagana din po yan. Para malakas ang kain ni baby.

4y trước

na try ko na po sya sa propan kaso nagkakasakit po sya pag clusivol Naman walang sakit pero payat 🤦