Walang ipon 😔

Hi mommies, ask ko lang ako lang ba dto yung halos wala pang ipon march na ko manganganak pero kahit gamit wala pa ko nabibili di ko alam kung kakayanin ko pa mag ipon in just 3 months yung lip ko my work naman pero kulang na kulang padin para saming dalawa. Sa knila kme nakatira at kme ngbabayad ng kuryente at tubig pati pagkain kme din bumibili minsan, yung 5kilos ng bigas 3days lang sknila bukod pa ulam nanghihinayang lang ako kasi ipon na sana namin yun kaso wala. Naiiyak nlang ako twing maiisip ko kung pano kme ng anak ko pag malapit na ko manganak. #advicepls

27 Các câu trả lời

Okay lang yan momsh, magagawan nalang yan ng paraan pag anjan na. Trust your hubby po

Wala ka ba mga kamaganak or kibigan na mahihingian ng gamit ng baby? 😞

same tayo sis..kahit ako WLA pa nga gamit eh..sa April due ko

dapat bumukod na kayo momsh para makapag ipon kayo.

Matuto kang humingi ng tulong, wag nyo akuin lahat.

parihas tau sis ako.khta isa wla pa team feb march

no