Vaccine ni baby

Mommies ask ko lang after vaccine ilang days lalagnatin baby nyo? Babygirl ko kasi mag2days ng nilalagnat. on/off fever. ist normal?

4 Các câu trả lời

Yes po normal lang po yan basta po wag, niyo agad papaliguan ganyan din baby ko kakavaccine lang nya neto wednesday tas kahapon wala na siya lagnat basta painom niyo lang po tempra orasan niyo din po paginom kunwari po na, painom niyo ngayon 8 next na inom uli mamaya 11.

Ilan temp? Pinainom mo tempra?

4y trước

37.5 ang lagnat. If it is 37.4 disregard it

penta po?

up