Discharge

HI MOMMIES. Can anyone tell me about this po? Masyado po syang mabaho. ? First time mom here. Worried po ako kay baby. Please help po. ?

Discharge
69 Các câu trả lời

Basta mabaho mamsh may something yan. Baka bacteria or infection. Ma check mo sa ob mo para magamot agad.

Pa check up ka na po mommy. Para malaman mo kung may infection ka at mabigyan ka agad ng tamang gamot.

Possible na may infection ka mamsh kasi hndi normal ang ganyang discharge.. Pacheck ka sa Ob mo..

Normal po na may discharge pero if may foul odor, better consult your OB. Baka infection na yan.

Discharge ganyan din ako . Binigyan ako ni oB ng antibiotic ngayon wala ng Amoy discharge ko ..

It's a sign of infection! Go to your Ob so she could give you the right drug for that..

baka po infection yan punta na po kayo sa ob para check and sabihin mo mga concern mo.

Palit palit din ng panty, ichura plang ang dumi na. Iimpeksyunin ka talaga nyan ew

5y trước

Hahahahahahaha

Mommy that is yeast infection lalo na kung may amoy...need mo to go to the OB asap.

Check up na po. Wag po patagalin kasi hindi makakabuti both sa iyo and sa baby.