Maternal Milk!

Hi mommies! Anu pong iniinom niyo nung preggy kayo? Anmun, Enfamama, or Promama, etc?

109 Các câu trả lời

Enfamama po yung nireseta ni ob. Pero sa 2nd trimester ko lang nainom yung isang box.

annum mocha latte, masarap cya d lasang my gamot. Hehe, tapos masarap din sa malamig.

Anmum mocha latte or chocolate flavor. Pero ngayon bearbrand muna tag tipid eh hahaha

Anmum ang nagustuhan ko. Nag try kasi ko promama d ko nagustuhan e

ok raw anmum kaya yun pinainom ng kapatid ko sa partner ko

Anmum choco po na try ko enfamama pero dko gusto lasa huhu

anmum po una tas nagchange po ako enfamama po ako dati

Ako noong una Anmum. Then nag palit ako birch tree

Prenagen emesis chocolate flavor mommy. Masarap.

5y trước

You're welcome po.

Tried it all but i stick to anmum. Mas hiyang ko