Baby Essentials 6 months above

Hi mommies! Anong mga gamit po ni baby binili nyo nung 6 months na sya? Kasi pwede na kumain diba? Like baby plates, high chair and etc. Yang dalawa palang kasi naiisip ko bukod sa damit of course. BF mom po ako so naisip ko, okay lang kaya mag mix feed na by 6 months? Also, yung high chair po, ilang taon nyo nagamit? Iniisip ko kasi kung worth it ba bumili. Tsaka baka may baby toys kayo na marecommend for development na din ni baby. Thanks po 😊 #firstmom #advicepls

1 Trả lời

Anak ko ayaw kumain sa mga silicon plates mas gusto nya sa mismong plates namin. kaya bumili ako ng bamboo type plates mas mdling hugasan. Kumbaga ayaw nya ng pangbaby na kainan 😅🤣hnd din sya tumagal sa High chair ayaw nya so hnd sulit for me. Ayaw din nya ng bib. depende tlaga sa bata yan eh.

2y trước

smashed squash with breastmilk sis ☺️