Newborn clothes

Hi mommies anong brand po ng new born clothes ang maganda? And where can i buy it? First time mommy here.

41 Các câu trả lời

Child care is the best for me kung sa baru baruan, and kapag medyo lumalaki na carters naman.

Lucky cj sa shoppee...mura lang tapos maganda yung tela hindi mainit sa katawan

Sa shopee po mommy. Merong mga set na and better na lucky cj yung brand :)

Meron n online pero nag alangan ako gusto ko nakakapa ko kya nag SM ako

they sell St. Patrick's sa @mommysden.. they have an instragram account

wala nmn kasi ako tiningna na brand sa tabi2 at sa mall lng akoumili

Kahit anong brand basta sa sm ka mismo bumili....good quality po dun

St. Patrick kaso sa Department store lang yata siya available..

Carter's maganda mamsh at st. Patrick's enfant cottonstuff

Baby Company ♥️ Si mister kase bumili 😅