Ubo at sipon during 14weeks

Hello mommies, ano pwede remedy para sa ubo at sipon, I'm 14weeks preggy at 3days na ang aking ubo at sipon. #firsttimemom

3 Các câu trả lời

kung hindi kaya ng more water at pahinga, pa check up ka sa OB mo. Ganun din ako dati kaso umabot ng 1 week Di pa rin okay. kaya niresitahan ako ng gamot ni OB.

ganyan din Ako nkaraan 2 days din .iniinom kupo calamansi with honey na maligamgam na tubig