Due date

Hello mommies! Ano pong experience niyo nung nanganak kayo sa first baby niyo? Advance or lagpas sa due date niyo, and ilang weeks/days po pagitan sa due date? Thank you!

21 Các câu trả lời

ako advance..kc mababa na amniotic fluid ko...my duedate is aug.18..but ncs ako aug.08.

4 days before due date . Less than hour of labor.Muntikan na manganak sa car 😁

Ako due date ko ngayun pero di pa lumalabas si baby , kinakabahan na nga ko e.

5y trước

Meron na po , kanina di ako makalakad sa sakit ng pempem ko . Ung tyan masakit at matigas po , yung discharge ko.rin parang sipon at basa yung panty ko , yung balakang hindi po masyado

Advance sa panganay. March 4 edd ko, nanganak ako Febuary 12.

Baby ko sakto sa due date. April 23 2017 @ 10:30 am.

advance ng konti. june 18 due ko may 29 sya lumabas

Advance kasi due q Sept 4 nanganak q August 25

ako before my due july 15 . due ko 21 😊

41 weeks sa first baby ko 😊

1 day before my duedate 😊