4 weeks pregnancy symptoms

Hello mommies, ano po mga symptoms niyo? I’m 4 weeks pregnant with my rainbow baby. Masakit na boobs na parang ang bigat din, madalas nagrerelease ng gas haha pero wala amoy and super gutom din palagi. Naeexperience niyo rin ba sumakit puson? Sumasakit kasi sakin diko alam if normal ba. Kinakabahan ako kasi rainbow baby ko na ito. #advicepls #pleasehelp

2 Các câu trả lời

Hi mommy! Also pregnant with our rainbow baby. 🥹 Sakin din tender breast, acne, frequent urination, lakas ng panglasa ko and madalas din maglabas ng gas. I’m 6w2d was of now. Sumakit din puson ko so bed rest ako for two weeks, ordered na ni dra. Best patingin ka na din if may masakit. ☺️

1y trước

Gano po kadalas sumakit puson mo? Sakin once lang then di na siya naulit

Hi, mi ganyan din saken ngayon, im currently 4 weeks and also with our rainbow baby. kaya medyo ng wworry din ako.. parang muscle spasms naman yung nararamdaman ko right abdomin.. hoping we all have a healthy rainbow baby 🌈

1y trước

Same sakin, rainbow baby kodin to ngayon. I'm at 6w2d na. I always praying na healthy na c baby. Try ndin akon umiwas ng mga unhealthy foods. I was 3 days delayed nung sobrang sumakit puson at balakang ko. Ngpa serum agad ako, then positive ng pa OB kagad ako. nerisitahan ako ng pampakapit