Practical Mom

Hi mommies, ano po baby stuff na most essential na pwding magamit hanggang lumaki na si baby? #firsttimemom #firstbaby

1 Trả lời

wag na muna bumili unless kelangan. ito ang importante para sakin from newborn gang sa lumaki: damit, lampin (instead of face towel na maliliit), baby towel, diaper, water wipes, nail clipper, bath tub (from hospital), baby cotton buds, cotton balls, baby wash, baby laundry detergent kapag may sipon: thermometer (from hospital), nasal aspirator (from hospital) since malamok samin: calmoseptine, mosquito patch