Maternity Notification

Mommies ano po ba next step after magsubmit ng maternity notification tru sss website. Walang email saken si sss pero may record na sa account ko, wala nga lang status pa. Yung requirements po ba na proof na buntis ka sa mat 2 pa ba kelangan yun? Salamat po sa magrereply 😊

1 Trả lời

iba po ang requirements ng mat2. you can search po online kung ano ano yung need mo. kung nakapagpasa ka na ng mat1 or maternity notif, aantayin mo na lang manganak ka bago magpasa ng mat2 for your matben.

2y trước

yung status lang po ng mat2 ang magshoshow sa sss online. yung mat1 po hindi.