#Baby's Soap

Hi mommies ano po ba magandang sabon for baby?Grabi po kasi ka sensitive yung baby ko makikita sa picture na parang nasunog yung skin nya sa johnsons bath??

#Baby's Soap
52 Các câu trả lời

Ask nyo po muna s pedia. Pero ako po ntry q na s baby q oilatum wla scent and very mild

cetaphil po gamit ko hehe. super sensitive din skin ni baby. and cetaphil din po lotion nya

Cetaphil Baby with aloe vera & almond oil or Oilatum Soothe & Protect head to toe

Cetaphil sensitive or Physiogel. Try to avoid muna any soap or wash na bumubula.

Ang charming naman 😍 gusto ko yung eyeball niya ang cute tska ang laki 🤗🤗

cetaphil po.. ganun din kasi gamit sa hospital nung ipinanganak ko lo ko😊

Try nyo po po Aveeno wash and shampoo or Cetaphil baby wash and shampoo

Try mo Aveeno Skin Therapy yun ang nagpagaling sa skin prob ng anak ko

Hi mamsh mejo matapang po kasi yang sabon na yan. Try cethapil baby wash.

5y trước

After nya maligo pahidan mo ng kunti then patuyuin mo wag mo banlawan yaan mo nalang. Every time na lilinisan mo sya o pupunasan lagyan mo ng cethapil tas hayaan mo matuyo. Ganun kasi ginawa ko sa baby ko

pa check up ka po sa ob para matanong nio po kung ano pwede sa skin nia..

5y trước

Sa pedia po. 😊