Team October

Hello mommies, ano na po nararamdaman niyo at changes sa inyo? Malapit na po ako mag 18 weeks. Panakit nakit puson ko, may discharge at nanakit buto buto kapag natutulog. Kayo po?

16 Các câu trả lời

Sakin po mejo nadalas ang mild cramps sa puson tsaka nasakit minsan balakang at pwet. Pero nawawala din naman, pabalik balik lang. Madalas nga lang din po migraine ko dahil ata ng increased blood flow, mejo masakit sa may batok. Mild leg cramps pag natayo tsaka pag inaangat ang legs ng nakahiga. No weird discharge naman po ako.

nalaki na daw po kasi si Baby kaya nakakaranas ng pananakit ng puson basta wag lang po tumatagal ang pananakit kasi pag natagal daw po ang sakit hindi daw po normal sabi ng OB ko about naman po sa Discharge hindi po normal kung may amoy po sya consult your Obgyne po

5months 3 days na dn po ako ngaun nahihirapan lng po ako ngayon sa pagtulog sa gabi . Nararamdaman ko na dn kahit papano ung pag galaw ni baby at nitong June 10 ultrasound ko na ulit para sa gender sana makita po agad 🥰🥰

ako din 17 weeks na, nakkramdam aq aq ng pananakit ng puson and sa likod sa pwet yun buto . tas minsan pag naupo aq galing pagkakahiga parang my nrrmdaman ako na my bilog sa puson ko . possible si baby ba yun.

October 17 edd ko po 21weeks na baby ko pero ang liit pa rin ng tummy ko hehe pero very active si baby literal na nag cacanon ball tuwing gabi 🤣

normal po kaya sa akin na 15 weeks na po ako pero bihira ko lng maramdaman baby ko.. usually parang pintig lng sya bibihira ko pa maramdaman 🥺

1y trước

Hi mamsh! Same here 15 weeks madalang din maramdaman si baby. Ganun daw ata talaga 5-6 mos pa bago maramdaman

masakit puson at may discharge, may amoy po ba yung discharge? sign daw po kasi yan ng miscarriage, sabihin nyo po yan kay OB nyo po

EDD: Oct. 11 po. Sumasakit naman po yung parang buto ko sa may puwetan😥 Pero nararamdaman ko na po movements ni baby, active sya😁

1y trước

same po tayo edd po 10 din ako. Pumipitik na po sa akin.

Ako din po.. Mga buto ko sa arms minsan nga nanga lay pa kamay ko pag gising ko eh.. Cguro s pwesto ng tulog..

ako po sumasakit puson ko pero wla pong discharge pero sobrng panlalambot po dinadans ko