iyak ng iyak si baby

hi mommies, ano mga reason kung bakit iyak ng iyak si baby.

2 Các câu trả lời

madami pong pwedeng reason ang pag iyak ni baby, possible pong gutom or puno na yung diaper or uncomfortable sya or may kumagat sakanya na langgam. Better check nyo pong mabuti paligid ni baby and mga damit nya. ilang months na po ba si baby nyo?

2y trước

breastfeed kasi ako .baka wla syang nkuhang hangin..bihira lng tlga sya mka burp.

gnyan din po ngaun baby ko npadede ko na npalitan n diaper kung anoano na . di lng sya mkatulog

2y trước

try mo lagyan manzanilla ..