Diaper rashes

Hello mommies, ano ginagawa nyo sa diaper rashes ni baby? Any suggestion paano ito maiwasan?

22 Các câu trả lời

Pag nay redness we use calmoseptine Palitan ng mas madalas diaper ni baby. Magpresko time din. Pwede din gumamit ng diaper creams

Calmospetine sis try u at f gang maari s umga wag u muna diaper c baby pra mkacngaw init mayat mayain mu lgay mblis mkatuu un

Wag magbabad ng diaper mommy, every 4 hours dapat pinapalitan. Pangpahid sa rashes ni lo is Lucas Papaw..

Wag mo hayaan mababad sa wiwi. Tapos hugasan after hugasan patuyuin syempre hehe. Lagyan mo drapolene😊

Change diaper ka po momsh ,baby ko pag pinapagamit ko ibang diaper nag rarashes agad .

Maraming salamat mga mommies na sumagot. Will follow every suggestion here po 😊

Sudocrem or calmoseptine...at dapat check palagi ang diaper if puno na palit agad

apply moisturizing lotion after bath po para maiwasan magkadiaper rush

5y trước

pwede na ba mag lotion ang 3 weeks old baby po?

Wag patagalin ang diaper kay baby mg change ka 3 or 4 times

Recommend po siya nd pedia.